Smule Singers : https://www.smule.com/chandraleka11, #chandraleka11, https://www.smule.com/smksankar, #smksankar <br /> <br />எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம், எஸ். ஜானகி <br />அடி மானாமதுரையில மல்லிகைப்பூ <br />வித்தப்புள்ள <br />வினா வலந்த புள்ள வேப்பந்தோப்பு தென்னம் புள்ள <br />வேனாம் எங்கிட்ட குரும்பு <br />விட்டு விளகி தானா அங்குட்டு ஒதுங்கு <br />...அடி மானா மதுரையில... <br />ரத்தின மணியே சுத்துர கிளியே <br />குப்பையில் முளச்ச வெத்தல கொடியே <br />அச்சாரம் வைக்காம முத்தாரம் இங்கேருக்கு மான <br />அட அட அட வாவா வயசு புல்ல வட்டமிடும் <br />சின்னபுள்ள பூவா வளக்கும் புள்ள <br />பொட்டு வச்ச பொட்டபுள்ள தானா <br />கெரங்கி நிக்குது உங்க நெனப்பு தேனா <br />வந்து இனிக்குது <br />தாலாது தல்லி நடந்திட கூடாது <br />ஐிங்கிடி சிங்கு சனுக்கு சிங்கு <br />கூடாது குத்தம் குரை சொல்ல கூடாது <br />சிங்கிடி சங்கி ஆகா சினுக்கு சிங்கி <br />நானா தனியாலு இது போல தனி ஏது <br />எனக்கு அது வேனாம் முடியாது <br />தள்ளி போமா படியாது <br />வெத்தல மடிச்சி மெத்தையில் தொடச்சு <br />ஒன்னொட ஒன்னாகும் ஒன் விட்டை தேடி வர வாவா <br />...அடி மானாமதுரையில... <br />கூடாது வெக்கம் மரந்திடலாகாது <br />சிங்கிடி ஆகா சினுக்கு சிங்கி <br />தாங்காது தங்கு தடைகள் சொல்ல ஆகாது <br />சிக்கிடி சிக்கு சனுக்கு சிக்கு <br />வேனாம் விளையாட்டு அடி நியா வழி <br />மாத்து <br />புடிச்சிருந்து முனாம் கரை பார்த்து <br />கொஞ்சம் வாயா இடம் மாத்து <br />உச்சியில் கிருக்கு உச்சத்தில் இருக்கு <br />உன்னோட சங்காத்தம் தப்பாகும் எப்பொழுதும் மானா <br />அட வாவா வயசு புள்ள <br />...மானா மதுரையில... <br />M) <br />adi maanaa madhuraiyilae malliyappoo viththa puLLa <br />veeNaa vaLarndha puLLa vaeppandhOppu thennampuLLa <br />vaeNaa engitta kuRumbu vittu velagi thaanaa angittu odhungu <br /> <br />adi maanaa madhuraiyilae malliyappoo viththa puLLa <br />veeNaa vaLarndha puLLa vaeppandhOppu thennampuLLa <br />vaeNaa engitta kuRumbu vittu velagi thaanaa angittu odhungu <br /> <br />raththina maNiyae suththuRa kiLiyae <br />kuppaiyil moLachcha veththaLa kodiyae <br />achchaaram vaikkaama muththaaram ingirukku..maanaa <br /> <br />(F) <br />adadada..vaa vaa vayasuppuLLa vattamidum chinnappuLLa <br />poovaa manakkumpuLLa pottu vachcha pottap puLLa <br />thaanaa keRangi nikkudhu unga nenappu thaenaa vandhu inikkudhu <br /> <br />(F) <br />thaaLaadhu thaLLi nadandhida koodaadhu <br />chikkudi chikku..chinukku chikku <br />(M) <br />koodaadhu kuththam koRa solla koodaadhu <br />singidi singi jinukku singi <br />(F) thaanaa thaniyaadhu idhu pOla kani aedhu <br />(M) enakku adhu vaeNaam mudiyaadhu thaLLi pOmaa padiyaadhu <br />(F) <br />veththaLa madichchi meththaiyil paduththu <br />unnoda onnaaga un veetta thaedi varavaa..vaa <br /> <br />(M) <br />adi maanaa madhuraiyilae malliyappoo viththa puLLa <br />veeNaa vaLarndha puLLa vaeppandhOppu thennampuLLa <br />(F) <br />thaanaa keRangi nikkudhu unga nenappu thaenaa vandhu inikkudhu <br /> <br /> <br />(M) <br />koodaadhu vekkam maRandhidalaagaadhu <br />singidi singi jinukku singi <br />(F) <br />thaangaadhu thangu thadai sollalaagaadhu <br />chikkudi chikku..chinukku chikku <br />(M) vaeNaam veLaiyaattu adi neeyaa vazhi maaththu <br />(F) <br />muzhichchirundhu moonaam piRai paaththu <br />konjam vaayaa edam paaththu <br />(M) <br />uchchiyil kiRukku uchchaththil irukku <br />unnOda sangaaththam thappaagum eppozhudhum..maanaa <br /> <br />(F) <br />ada vaa vaa vayasuppuLLa vattamidum chinnappuLLa <br />poovaa manakkumpuLLa pottu vachcha pottap puLLa <br />thaanaa keRangi nikkudhu unga nenappu thaenaa vandhu inikkudhu <br />raththina kiLiyae suththudhu veLiyae <br />muththira pOda vandhadhu thaniy